BỘ SƯU TẬP

NEW COLLECTION

CHARISMA

𝑪𝒉𝒂𝒓𝒊𝒔𝒎𝒂 | 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟐 | 𝐄𝐩𝐢𝐬𝐨𝐝𝐞 𝟐 Cuộc sống hiện đại với nhiều nhịp điệu sống khác nhau, mỗi người sẽ đều có các dạng theo đuổi phong cách khác nhau. Nhưng dù thế nào thì những items với thiết kế tối giản luôn là những lựa chọn cần thiết trong tủ đồ của mọi cô gái. BST “Charisma" mới của nhà CLÉLIE ra đời theo lẽ đó, đề cao tính minimal đem lại cảm giác thoải mái và thanh lịch cho các cô gái nhưng vẫn mang một sức hút vô cùng đặc biệt bởi các chi tiết độc đáo.

TẤT CẢ BỘ SƯU TẬP

MISTY RAIN

09.05.2022

MISTY RAIN

𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟐 | 𝐄𝐩𝐢𝐬𝐨𝐝𝐞 𝟏 | Khoảnh khắc mùa hè đáng nhớ trong bạn là gì? Không phải là một mùa hè sôi động với ánh nắng chói chang. Mà là mùa hè dành riêng cho bạn với sự êm đềm, dịu dàng. Khi xem BST “𝑴𝒊𝒔𝒕𝒚 𝑹𝒂𝒊𝒏" bạn sẽ bắt được nguồn cảm hứng như đang xem những bộ phim điện ảnh vào mùa hè năm ấy, với vô vàn xúc cảm lãng mạn khi dạo chơi bên suối, nghịch những chiếc lá nhỏ hay trải qua cơn mưa rào, tất cả đều mang lại sự thú vị mới. Lần đầu CLÉLIE thử sức với họa tiết hoa đã tạo nên nhiều điểm nhấn đặc sắc trong BST, cùng những đường cut-out vẫn tiếp tục được điểm cộng khá lớn, tất cả đều vừa phải và hợp lí trong các thiết kế tạo nên tổng thể hoàn mỹ mà các nàng thơ không nên bỏ qua.

VIVID DREAM

09.04.2022

VIVID DREAM

| 𝐒𝐏𝐑𝐈𝐍𝐆/𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟐 | Thường được ví như mùa của những sự cuồng nhiệt, những giấc mơ, sự đổi mới trong không khí từ mùa Xuân sang Hè. Hình ảnh của BST được lấy cảm hứng từ “𝑽𝒊𝒗𝒊𝒅 𝒅𝒓𝒆𝒂𝒎” - đúng với tên gọi là khi bạn mơ và biết rằng mình đang mơ. Một khu vườn mang hình ảnh của mùa Xuân, thanh âm của mùa Hè sẽ đến với bạn ngay khi khám phá BST này. Các thiết kế có sự ưu tiên về phần trendy, cùng Parisian style kết hợp chất liệu thun, organza cực thích hợp với thời tiết hiện tại, sẽ giúp biến tấu tủ đồ trở nên mới mẻ và lôi cuốn hơn bao giờ hết.

EUPHORIA

27.01.2022

EUPHORIA

| 𝐒𝐏𝐑𝐈𝐍𝐆 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟐 | Cũng giống ý nghĩa của từ “𝑬𝒖𝒑𝒉𝒐𝒓𝒊𝒂" - một niềm phấn khích mãnh liệt và hạnh phúc, Bst mới lần này muốn truyền đạt đến các cô gái sự tự tin, phong cách thời trang hiện đại cũng như niềm yêu thích với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mỗi thông điệp yêu thương bản thân trở thành lời tuyên ngôn đanh thép từ gen Z, đó là dù trong hoàn cảnh nào hãy luôn là chính mình và trở thành chính mình trong một phiên bản hoàn hảo hơn mỗi ngày. Các looks được thiết kế tỉ mỉ chi tiết đến từng phần cut-out ngay eo hoặc corset top luôn là items gây nghiện cho các nàng thích sự quyến rũ. Khám phá ngay “𝑬𝒖𝒑𝒉𝒐𝒓𝒊𝒂" để tận hưởng sự xinh đẹp toát ra từ bản thân mỗi ngày nhé. Sống hạnh phúc tích cực và luôn tự tin yêu thương bản thân, trân trọng những gì mình làm vì khi đó bạn sẽ luôn toả sáng một cách hạnh phúc nhất.

DEAR AUTUMN

16.11.2021

DEAR AUTUMN

Bộ sưu tập đầu tay của CLÉLIE ra đời vào thời khắc giao mùa lãng mạn, như thổi một làn gió thu nhẹ nhàng vào không khí se lạnh đầu đông. “Dear Autumn" - lá thư để nàng gửi gắm những tâm tư, tình cảm của mình. Bộ sưu tập kết hợp hoàn hảo giữ sự vương vấn mùa thu qua tông màu nâu, beige làm chủ đạo, cùng những chất liệu linen, khaki phù hợp với khí trời se lạnh mùa đông. Cùng CLÉLIE khám phá những tâm tư của nàng qua bức thư tình này bạn nhé!

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng