VỀ CLÉLIE

 

CÂU CHUYỆN CỦA CLÉLIE

Ra đời cùng sứ mệnh tôn vinh sự tự do trong thời trang. Đầu tư kĩ càng về chất liệu, tính ứng dụng cao và dẫn đầu xu hướng, chúng tôi tạo ra thiết kế đa dạng ở nhiều phong cách khác nhau. 

CLÉLIE muốn được biết đến như một thương hiệu sỡ hữu những thiết kế đa dạng về mẫu mã phù hợp với đa dạng phong cách thời trang khách nhau. 

Đáp ứng được nhu cầu thay đổi theo xu hướng thời trang thế giới cũng như sở thích của đổi tượng khách hàng đang hướng đến nhưng vẫn đảm bảo được về chất lượng sản phẩm. Chú trọng về chất liệu, tính hoàn thiện và thẩm mỹ cao và đặc biệt phù hợp với số đo cơ thể của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Ngoài ra, CLÉLIE đang nổ lực để trở thành một thương hiệu thời trang XANH. Với muốn lan tỏa những thông điệp nhân văn và tạo nên những tác động tích cực đến cho con người, CLÉLIE từng bước một hướng đến một hình ảnh của một nhãn hiệu thường trang Việt Nam thân thiện với môi trường với nhiều phương pháp khác nhau như hạn chế lượng rác thải thải ra trong quá trình sản xuất, sử dụng nguyên vật liệu sạch, thân thiện với thiên nhiên, ... 


ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG:

Nữ giới, có độ tuổi từ 20-35.


THEO DÕI CHÚNG TÔI:

https://www.instagram.com/clelie.vn/

https://www.facebook.com/clelie.vn/

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng